Thu mua phế liệu Thủ Đức

Thu mua phế liệu Thủ Đức

Quận Thủ Đức là một trong những quận của TP HCM giáp với Bình dương và Đồng nai, khu vực có nhiều khu công nghiệp,nhà máy,cảng sóng thần…

Để quá trình thu mua phế liệu giúp Quý doanh nghiệp,công ty tổ chức có thể nhanh chóng xử lý phế liệu, Chúng tôi Công Ty Phế Liệu 365 đã mở rộng thị trường và quy mô kinh doanh để đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu ngày càng nhiều số lượng trên khắp địa bàn Thủ Đức và quận huyện khác như quận 1, quận bình thạnh, quận 9…

Thu mua phế liệu Quận Thủ Đức giá cao

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm đồng sắt inox chì … phục vụ công việc tái chế sử dụng, Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất với phương thức thanh toán nhanh nhất với sự phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất.

Với hơn nhiều năm đi vào hoạt động, Phế liệu 365 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu và nhận thanh lý kho xưởng, văn phòng,  ở tất cả các địa điểm trên toàn bộ quận  Thủ Đức.

Tùy theo các loại phế liệu như: Sắt vụn, sắc đặc, bã sắt. Nhôm lỗi, nhôm cửa, nhôm tấm. Đồng đặc, đồng đỏ, dây cáp đồng. Inox 304 201 316 430 403. Chì đặc, chì nước, chì dẻo, bình ắc quy, lưới chì …Chúng tôi thu mua với giá cả  hợp lý. Đảm bảo giá cao nhất thị trường quận Thủ Đức.

Một số khách hàng và đối tác lâu năm của chúng tôi: các doanh nghiệp trong cảng hàng không Tân Sơn Nhất, Công ty xây dựng An Phong, Công ty xây dựng Trường Thịnh…

Thu mua phế liệu Thủ Đức

Quy trình thu mua phế liệu của công ty Phế Liệu 365

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin bán phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu. Trong đó bao gồm các chi tiết: thông tin người bán, loại phế liệu, số lượng, địa điểm thu mua phế liệu.
  • Bước 2: Xử lý thông tin từ khách hàng: sau đó chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và báo giá cho khách hàng về phế liệu được thu mua và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
  • Bước 3: Khi hai bên thống nhất giá thu mua thì công ty sẽ chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực mua phế liệu nhất . Sau đó tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu công việc thu mua vận chuyển.
  • Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán cho khách.
  • Bước 5: Cuối cùng là dọn dẹp vệ sinh, xử lý sạch sẽ khu vực thu mua, trả lại mặt bằng.