Thu mua phế liệu tại Quảng Trị

Thu mua phế liệu tại Quảng Trị

Thu mua phế liệu tại Quảng Trị với giá cao và dịch vụ nhanh chóng. Chúng tôi thu mua đủ loại phế liệu như sắt, đồng, nhôm, inox, … từ hộ gia đình, cửa hàng, xí nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Báo giá thu mua phế liệu tại Quảng Trị

Các công ty thu mua phế liệu tại Quảng Trị thường sẽ báo giá dựa trên loại phế liệu, khối lượng và thị trường hiện tại. Tuy nhiên, để tham khảo, đây là một số thông tin báo giá thu mua phế liệu tại Quảng Trị:

  • Sắt thép: từ 6.000 – 9.000 đồng/kg.
  • Nhôm: từ 15.000 – 20.000 đồng/kg.
  • Đồng: từ 50.000 – 60.000 đồng/kg.
  • Inox: từ 25.000 – 30.000 đồng/kg.

Lưu ý rằng đây chỉ là mức giá tham khảo, giá cụ thể có thể khác nhau tùy vào từng công ty thu mua và thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá và dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty thu mua phế liệu tại Quảng Trị để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Thu mua phế liệu tại Quảng Trị
Thu mua phế liệu tại Quảng Trị

Phế liệu 365 công ty thu mua phế liệu uy tín tại Quảng Trị

Công ty Phế liệu 365 là một trong những công ty thu mua phế liệu uy tín tại Quảng Trị.

Công ty Phế liệu 365 hoạt động trong lĩnh vực thu mua, chuyển giao và tái chế các loại phế liệu từ sắt, đồng, nhôm, inox, thép, đồng thau, chì, oxi, kim loại màu, …

Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có kinh nghiệm.

Công ty Phế liệu 365 cam kết thu mua phế liệu với giá cả cạnh tranh, hỗ trợ đóng gói, vận chuyển và xử lý phế liệu đảm bảo an toàn cho môi trường.

Công ty Phế liệu 365 luôn đặt uy tín, chất lượng và tiết kiệm tài nguyên lên hàng đầu trong quá trình kinh doanh của mình.