Thu mua phế liệu tại Quảng Nam

Thu mua phế liệu tại Quảng Nam

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thu mua phế liệu tại Quảng Nam? Bạn đang quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và muốn đóng góp vào công cuộc tái chế và giảm thiểu lượng chất thải được đổ ra môi trường?

Hãy đến với chúng tôi – đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Quảng Nam. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu với giá cao và hỗ trợ bạn đưa chúng đến các cơ sở tái chế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã tạo được uy tín và niềm tin của nhiều khách hàng với chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Phế liệu 365 công ty thu mua phế liệu uy tín tại Quảng Nam

Phế liệu 365 là một công ty thu mua phế liệu uy tín tại Quảng Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tận tâm.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, Phế liệu 365 cam kết cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sử dụng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng phế liệu thu mua được là tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết thu mua phế liệu với giá cả cạnh tranh và hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Chúng tôi thu mua các loại phế liệu như sắt, thép, nhôm, đồng, inox, chì, pin, máy móc cũ, thiết bị điện tử và nhiều loại phế liệu khác. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về vận chuyển, xử lý và tái chế phế liệu.

Với uy tín và chất lượng dịch vụ, Phế liệu 365 đã trở thành một trong những công ty thu mua phế liệu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu tại Quảng Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thu mua phế liệu tại Quảng Nam

Báo giá thu mua phế liệu tại Quảng Nam

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thu mua phế liệu tại Quảng Nam của chúng tôi. Dưới đây là báo giá cơ bản cho một số loại phế liệu thông dụng. Tuy nhiên, giá thu mua có thể thay đổi theo từng thời điểm và tình trạng thị trường phế liệu, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật giá mới nhất khi bạn liên hệ với chúng tôi.

 1. Sắt thép: từ 4.000 đến 7.000 VNĐ/kg, tùy thuộc vào chất lượng và số lượng.
 2. Nhôm: từ 15.000 đến 20.000 VNĐ/kg, tùy thuộc vào chất lượng và số lượng.
 3. Đồng: từ 70.000 đến 120.000 VNĐ/kg, tùy thuộc vào chất lượng và số lượng.
 4. Inox: từ 30.000 đến 40.000 VNĐ/kg, tùy thuộc vào chất lượng và số lượng.
 5. Chì: từ 12.000 đến 15.000 VNĐ/kg, tùy thuộc vào chất lượng và số lượng.

Chúng tôi cũng thu mua nhiều loại phế liệu khác như máy móc cũ, thiết bị điện tử, pin, phế liệu xây dựng, v.v. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Xin chân thành cảm ơn và hy vọng có cơ hội hợp tác với bạn.

Các loại phế liệu chúng tôi thu mua tại Quảng Nam

Chúng tôi là một công ty thu mua phế liệu tại Quảng Nam và chúng tôi thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau. Dưới đây là một số loại phế liệu chúng tôi thu mua:

 1. Sắt, thép: ống thép, tôn mạ kẽm, thép cuộn, tôn xây dựng, sắt vụn, thép vụn, v.v.
 2. Nhôm: tấm nhôm, lõi nhôm, đinh nhôm, ống nhôm, v.v.
 3. Đồng: dây đồng, tấm đồng, đồng vụn, v.v.
 4. Inox: tấm inox, ống inox, v.v.
 5. Chì: ắc quy xe máy, ắc quy ô tô, chì vụn, v.v.
 6. Pin: pin dùng cho xe đạp điện, pin dùng cho máy tính xách tay, pin dùng cho điện thoại di động, v.v.
 7. Phế liệu xây dựng: gạch, đá xây dựng, v.v.
 8. Thiết bị điện tử: máy tính xách tay, máy in, máy fax, tivi, tủ lạnh, máy giặt, v.v.
 9. Máy móc cũ: máy phát điện, máy nén khí, máy cắt plasma, v.v.

Chúng tôi cũng thu mua nhiều loại phế liệu khác nhưng có thể không được liệt kê trong danh sách trên. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.