Thu mua phế liệu Bình Phước

Thu mua phế liệu tại Bình Phước

Thu mua phế liệu 365 là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Bình Phước. Công ty chuyên thu mua đồng phế liệu, inox phế liệu, nhôm phế liệu, sắt thép phế liệu , thu mua trực tiếp không qua bất kì đại lý nào trên thị trường. Do đó khi chúng tôi thu mua phế liệu giá cả sẽ cao không ép giá khách hàng. (Không giới hạn số lượng khi thu mua phế liệu).

Các khu vực ở Bình Phước chúng tôi mua với giá cao: thị xã Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, Huyện Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riềng.

Cơ sở thu mua phế liệu tại Bình Phước

Đến với thu mua phế liệu 365 quý khách hàng được đảm bảo:

Giá cả hết sức cạnh tranh: Thu mua phế liệu 365 của chúng tôi đảm bảo thu mua phế liệu giá cao trên thị trường.

Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ quý khách dù số lượng ít

Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện

Mong muốn của thu mua phế liệu 365 là nhận hợp đồng dài hạn số lượng lớn với các bên mua bán phế liệu trên toàn Miền Nam và sẽ có những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết của công ty.

Công ty chúng tôi chuyên mua các loại phế liệu sau tại Bình Phước:

Thu mua đồng phế liệu tại Bình Phước
Thu mua đồng phế liệu tại Bình Phước
Thu mua inox phế liệu tại Bình Phước
Thu mua inox phế liệu tại Bình Phước
Thu mua nhôm phế liệu tại Bình Phước
Thu mua nhôm phế liệu tại Bình Phước
Thu mua sắt thép phế liệu tại Bình Phước
Thu mua sắt thép phế liệu tại Bình Phước

Đơn vị chuyên thu mua phế liệu tại Bình Phước giá cao

Thu muaa phế liệu 365 là một thương hiệu thu mua phế liệu có tiếng tại Bình Phước. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi ngày càng khẳng định vị trí của mình. Chúng tôi luôn có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Vậy những ưu điểm đó là gì?

Hợp đồng thu mua rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Một công ty lớn, làm ăn uy tín thì việc ký kết hợp đồng thu mua phế liệu là điều quan trọng. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo dựng niềm tin từ khách hàng. Ký kết hợp đồng cũng là để hai bên có quyền lợi và trách nhiệm với giao dịch mà mình thực hiện trước pháp luật.

Giá thu mua phế liệu phải hợp lý

Đối với khách hàng điều họ quan tâm nhất ở một đơn vị thu gom phế liệu là gì? Đó chính là giá thu mua phế liệu. Giá mà bạn đưa ra quá rẻ thì họ sẽ nhanh chóng gạch tên bạn ra khỏi danh sách hợp tác. Còn giá thu mua của bạn quá cao thì công ty bạn sẽ khó lòng hoạt động được lâu dài. Vì vậy hãy mua với mức giá hợp lý nhất.

Đầu tư cơ sở hạ tầng trang thiết bị

Khi bắt tay vào làm kinh doanh thu mua phế liệu tại Bình Phước thì bạn cần tính toán đến việc xây dựng các kho bãi, xưởng tái chế. Vì nó là nơi quyết định chất lượng cả quá trình làm việc của bạn.

Kho thu mua phế liệu
Kho thu mua phế liệu

Bảng báo giá thu mua phế liệu tại Bình Phước

Thu mua phế liệu 365 luôn cung cấp cho khách hàng bảng báo giá thu mua phế liệu chi tiết nhất. Cụ thể giá thu gom phế liệu tại Bình Phước như sau:

  • Sắt phế liệu được thu gom với giá từ 7.000đ – 20.500đ ( kg )
  • Đồng phế liệu được thu gom với giá từ 90.000đ – 170.000đ ( kg )
  • Nhôm phế liệu được thu gom với giá từ 18.000đ – 45.000đ  (kg )
  • Inox phế liệu được thu gom với giá từ 18.000đ – 45.000đ ( kg )

Bảng giá này chỉ mang tính tham khảo bởi vì giá cả còn phụ thuộc vào sự biến động của thị trường và chất lượng phế liệu. Nếu bạn muốn có thông tin rõ nhất thì hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi khi có nhu cầu thanh lý phế liệu tại Bình Phước.

Thu mua phế liệu giá cao

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu giá cao số lượng lớn các loại phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép,… với giá cao, đến thu gom tận nơi khắp tất cả các tỉnh thành toàn quốc.