Thu mua phế liệu Đà Nẵng

Thu mua phế liệu Đà Nẵng

Thu mua phế liệu Đà Nẵng giá cao, thu mua tận nơi, thanh toán nhanh chóng.

Chuyên thu mua phế liệu tại Đà Nẵng ở các khu công nghiệp lớn như Liên Chiểu, Hòa khánh, Hòa Cẩm, KCN Đà Nẵng, KCN Thủy Sản, và các công ty lớn nhỏ, cũng như các công trình xây dựng.

Những loại phế liệu mà công ty nhận mua

Đối với các loại dịch vụ thu mua phế liệu Đà Nẵng, công ty nhận thu mua các loại phế liệu sau:

  • Thu mua nhôm phế liệu: đồ dùng nhôm, nhôm thanh, nhôm đà, nhôm vụn, tấm nhôm tản nhiệt,…
  • Thu mua sắt phế liệu: sắt vụn, sắt công trình, cầu thang sắt, bến phà, sắt nhà máy, sắt thải loại, sắt ống loại U, H, I, V,…
  • Thu mua đồng phế liệu: đồng vàng, đồng đỏ, các đồ gia dụng bằng đồng, đồng đen, dây điện đồng,…
  • Thu mua inox phế liệu các loại: 201, 304, 310, 340, 510, 630,… và nhiều loại vật dụng từ inox khác.
  • Thu mua bo mạch cũ, các loại linh kiện bản mạch điện tử cũ với giá cao.
  • Thu mua chì phế liệu: chì lưới, chì cục, chì dẻo, pin năng lượng mặt trời,…
  • Thu mua xi bạc, xi vàng, xi đồng, xi inox phế liệu, bạc phế liệu,… với giá tốt.
  • Thanh lý nhà xưởng, thu mua xác nhà, quán cà phê, quán ăn,… với giá cao tại Đà Nẵng.
Thu mua phế liệu tại đà nẵng

Những thế mạnh vượt trội tại công ty thu mua phế liệu 365

Về pháp lý: Là công ty có đầy đủ giấy phép hành nghề theo đúng quy định với cam kết bảo vệ môi trường, hệ thống phòng chống cháy nổ. Do đó, khi hợp tác với một công ty có đủ giấy tờ về pháp lý sẽ được đảm bảo về quyền lợi và hạn chế rủi ro đáng tiếc.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chỉ cần liên hệ đến hệ thống Hotline: 0903 425 579, công ty sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến khảo sát và bắt đầu quy trình làm việc. Đồng thời, việc định giá và lập hợp đồng mua bán diễn ra nhanh chóng.

Đa dạng lĩnh vực thu mua: Dường như đây là nhược điểm đối với một số đơn vị nhỏ lẻ. Tuy nhiên, Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường thu mua tất cả các phế phẩm đã qua sử dụng như thu mua phế liệu sắt, sắt vụn, bao bì, dây điện, giấy, thu mua phế liệu công nghiệp…

Cam kết mức giá thu mua cao: Đề phòng trường hợp lừa đảo, trong quá trình trao đổi mua bán chúng tôi sẽ cam kết đầy đủ hóa đơn, giấy tờ có liên quan. Đồng thời mức giá thu mua được kê khai cao hơn so với một số đơn vị cùng hoạt động trên địa bàn.

Vận chuyển nhanh chóng: Vận chuyển linh hoạt với hệ thống phương tiện lớn nhỏ cùng nguồn nhân lực dồi dào. có thể vận chuyển trong mọi loại địa hình và mọi điều kiện.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu giá cao số lượng lớn các loại phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép,… với giá cao, đến thu gom tận nơi khắp tất cả các tỉnh thành toàn quốc.