Thu mua phế liệu Inox

Bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm đâu là một địa chỉ thu mua phế liệu inox giá cao thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Công ty thu mua phế liệu 365 sẽ thu mua phế liệu inox không giới hạn số lượng.

Số điện thoại: 0903 425 579

Giá thu mua phế liệu Inox

Dựa vào phân loại inox, chất lượng sẽ được quy đổi ra giá thành tương ứng. Mức giá này tương đối ổn định dao động từ 10.000 – 35.000đ/kg.

  • Phế liệu inox loại 1: Giá thu mua 27.000 – 35.000đ/kg.
  • Phế liệu kim loại inox loại 2: Thường được thu mu với mức giá 9.000 –12.000đ/kg.
  • Phế liệu hợp kim inox loại 3: Loại này có giá thấp nhất trong các phếliệu inox, khoảng 6.000 – 7.000đ/kg.
Số điện thoại: 0903 425 579
Giá thu mua inox phế liệu

Công ty thu mua phế liệu uy tín

Thu mua phế liệu 365 tự hào một trong những đơn vị thu mua phế liệu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay công ty chúng tôi đã mở rộng thị trường của mình ra khắp các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu inox với số lượng lớn nhỏ như:

  • Phế liệu inox vụn, phế liệu inox cần thanh lý, inox cuộn, inox cây.
  • Thu mua inox phế liệu từ công trường, công trình đang thi công.
  • Thu mua inox phế liệu dư thừa, các vật dụng làm bằng inox như bàn ghế, khung sườn, lang can, cần thanh lý không còn nhu cầu sử dụng.
  • Thu mua phế liệu inox từ các loại vật dụng gia đình như nồi, xoang, chảo, bàn ghế inox, bình giữ nhiệt, ấm siêu tốc. phụ kiện xe, bảng hiệu…

Phân loại phế liệu Inox

Tùy thuộc vào thành phần cấu tạo mà phế liệu inox được chia thành 3 loại chính.

Phế liệu inox 304 (loại 1)

Phế liệu inox 304 khá mềm và có thể dễ dàng tái chế, gia công thành các chi tiết nhỏ, có độ khó cao. Chính vì thế, chúng thường có mức giá thu mua cao.

Phế liệu inox 201 (loại 2)

Loại phế liệu này có thành phần sử dụng mangan như là thành phần chính để thành thế niken. Do đó, chúng thường có giá thấp hơn phế liệu inox 304.

Phế liệu inox 403 (loại 3)

Loại này có thành phần chủ yếu là crom và hầu như là không có niken. Đây cũng là loại phế liệu có giá trị thấp, được sử dụng để tái chế các sản phẩm rẻ tiền.

Quy trình thu mua phế liệu Inox của công ty

01.

Khi công ty nhận được thông tin từ quý khách, chúng tôi sẽ cử nhận viên xuống để kiểm tra chất lượng vật liệu, thẩm đinh đánh giá để từ đó lên giá thanh lý phế liệu cho quý khách với giá tốt nhất.

02.

Sau khi đôi bên thống nhất được về giá cả, chúng tôi sẽ ký kết bao tiêu toàn bộ phế liệu mà đơn vị muốn thanh lý. Từ đó, tạo dựng mối quan hệ bền chặt giữa chúng tôi với khách hàng.

03.

Khi hợp đồng đã được lên, công ty sẽ cho nhân viên vận chuyển phế liệu đến để tiến hành công việc. Trong quá trình đó chúng ta sẽ tiến hành giao dịch với nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản hoặc thanh toán thẳng bằng tiền mặt.

Công ty thu mua phế liệu 365

Quý khách có phế liệu Inox cần bán hãy liên hệ chúng tôi.

Số điện thoại: 0903 425 579

Xem thêm: