Thu mua phế liệu đồng

Công ty thu mua phế liệu 365 đến tận nơi thu mua các loại phế liệu đồng với giá cao.

Điện thoại: 0903 425 579

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu đồng trên toàn quốc với số lượng lớn không giới hạn. Thu mua phế liệu 365 hoạt động trong ngành nhiều năm có mức giá thua mua cao và có chiếc khấu phần trăm cho người giới thiệu. Phế liệu đồng là một trong những loại phế liệu có giá trị và được thu mua nhiều nhất.

Điện thoại: 0903 425 579

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Phân loại khi thu mua phế liệu đồng

Đồng phế liệu loại 1

01. Đồng loại 1

Có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông.

Đồng phế liệu loại 2

02. Đồng loại 2

Là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

03. Đồng loại 3

Là đồng đỏ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, vậy nên giá thu mua đồng đỏ phế liệu cũng rất cao và khoản tiền thu về khi bán Đồng loại 3 với số lượng lớn là khá đáng kể.

Công ty thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu 365 ra đời nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cần thanh lý phế liệu đồng, phế liệu sắt thép, phế liệu inox, phế liệu nhôm,… chúng tôi vận chuyển thu mua toàn quốc.

Giá phế liệu đồng bao nhiêu 1kg?

Giá phế liệu đồng đỏ

Loại đồng này cực kỳ quý hiếm và tinh khiết, để chiết suất ra loại đồng này chúng ta thường dùng đến phương pháp điện giải từ đồng thô mà thành. Vì thế giá phế liệu đồng đỏ khá cao trên thị trường. Giá thu mua loại đồng này sẽ từ 125.000đ đến 150.000 đồng / 1kg.

Giá phế liệu đồng vàng

Khi nhắc đến đồng thau, nhiều người sẽ có thói quen tìm kiếm với tên gọi khác chính là đồng vàng. Loại đồng thau được tạo thành từ hợp chất giữa kẽm và đồng nên có giá trị thấp hơn hai loại đồng ở trên. Và giá phế liệu đồng vàng được áp dụng hiện tại dành cho các khách hàng có nhu cầu bán sẽ là từ 90.000đ đến 110.000 đồng / 1kg.

Công ty thu mua phế liệu 365

Nếu quý khách đang có phế liệu đồng cần bán thì hãy liên hệ công ty chúng tôi

Điện thoại: 0903 425 579