Thu mua phế liệu tận nơi – dịch vụ thu mua phế liệu tại nhà trong ngày

Thu mua phế liệu tận nơi – dịch vụ thu mua phế liệu tại nhà trong ngày

Nghĩ tới mua bán phế liệu, bạn không khỏi suy nghĩ cần tìm 1 vựa thu mua phế liệu gần nhà, chứ mua bán phế liệu quan trọng gì mà cần phải tìm 1 công ty dịch vụ làm gì. Nhưng bạn không nghĩ rằng, đây là công việc của chúng tôi, và việc thu mua phế liệu tận nơi là dịch vụ chúng tôi cung cấp nhiều năm nay. Chúng tôi vui vẻ thu mua phế liệu tận nơi với mức giá cạnh tranh với các cơ sở tại địa bàn. Bởi đó là nghề mang lại miếng cơm manh áo cho cả gia đình, nên khi có hàng, dù ít hay nhiều hãy liên hệ cho chúng tôi bạn nhé.

Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi

Nhiều năm qua, không chỉ hoạt động mạnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi còn mở rộng thu mua tại 31 tỉnh thành khác trên cả nước.

Hoạt động thu mua phế liệu tận nơi của chúng tôi bao gồm mua bán tất cả các mặt hàng phế liệu tổng hợp như:

  • Thu mua sắt phế liệu 
  • Thu mua thép phế liệu        
  • Thu mua đồng phế liệu      
  • Thu mua nhôm phế liệu  
  • Thu mua phế liệu hợp kim
  • Thu mua phế liệu chì, niken, thiếc, xi bạc    
  • Thu mua xác nhà xưởng 
  • Thu mua inox phế liệu   

Xem thêm:

Dù chúng tôi có cơ sở trên cả nước, nhưng việc bốc xếp và vận chuyển tận nơi tới nhà máy xử lý thay vì bốc về xưởng rồi bốc đi tốn 2 lần chi phí. Vậy nên việc thu mua phế liệu tận nơi chúng tôi áp dụng mức giá cao hơn thị trường. Vừa đơn giản công việc, vừa đỡ giúp khách hàng phải tốn thời gian công sức.

Công ty thu mua phế liệu tận nơi

Biết tìm đâu 1 công ty thu mua phế liệu uy tín giữa rất nhiều công ty thu mua phế liệu, bạn băn khoăn về thời gian thực hiện dịch vụ. Nhưng bạn cứ thử 1 lần đặt lòng tin vào Phế liệu 365, Việc bán cho 1 đại lý của chúng tôi không bao giờ cạnh tranh giá cả và tốc độ bằng chúng tôi cả.

Cơ sở thu mua phế liệu 365

Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0903 425 579

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu giá cao số lượng lớn các loại phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép,… với giá cao, đến thu gom tận nơi khắp tất cả các tỉnh thành toàn quốc.