Thu mua phế liệu tại Cần Giuộc Long An

Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tận nơi tại Cần Giuộc Long An. Các loại phế liệu công ty thu mua giá cao: phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, inox, phế liệu công trình xây dựng, phế liệu nhà xưởng nhà kho khu công nghiệp, máy móc cũ,…

Dịch vụ thu mua phế liệu Cần Giuộc Long An

Công ty thu mua phế liệu 365

Với tất cả mặt hàng, chúng tôi thu mua phế liệu tại Long An tận nơi.

– Thu mua phế liệu đồng tại Cần Giuộc
– Thu mua phế liệu inox tại Cần Giuộc
– Thu mua phế liệu sắt thép tại Cần Giuộc
– Thu mua phế liệu nhôm tại Cần Giuộc
– Thu mua máy móc hư hỏng tại Cần Giuộc
– Thu mua phế liệu công trình tại Cần Giuộc
– Thu mua xác nhà củ tại Cần Giuộc
– Thu mua phế liệu nhà kho nhà xưởng khu công nghiệp tại Cần Giuộc

Những lưu ý khi bán phế liệu tại Cần Giuộc Long An

Tâm lý chung của người bán là muốn bán được với mức giá cao, có lợi nhất. Do đó, khi bán phế liệu tại Long An, tốt nhất người bán cần lưu ý những điều sau:

Lựa chọn đơn vị uy tín

Điều quan trọng nhất là cần phải lựa chọn được đơn vị thu mua uy tín, chất lượng. Điều này sẽ giúp khách hàng không bị thiệt thòi, tránh tình trạng ép giá, lật lọng.

Tham khảo bảng giá phế liệu

Người bán nên tham khảo trước bảng giá thu mua phế liệu ở Long An để chủ động trong việc tìm kiếm đơn vị thu mua giá cao. Tốt nhất nên tham khảo bảng giá của nhiều đơn vị để so sánh và đưa ra lựa chọn.

Ký cam kết thu mua

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị thu mua cũng như thống nhất về mức giá, người bán cần phải ký cam kết thu mua. Điều này tránh tình trạng lật lọng hoặc thanh toán chậm trễ sau khi đã kết thúc quá trình thu mua.

Giám sát quá trình thu mua

Khi nhân viên tiến hành thu mua, người bán nên có sự giám sát chặt chẽ. Nhằm đảm bảo chính xác số lượng phế liệu, tránh thiệt thòi.

Quy trình Thu mua phế liệu tại Cần Giuộc Long An

1. Khảo sát báo giá: Sau khi quý vị liên hệ công ty sẽ cử nhân viên của đến tư vấn tận tình nhất để khảo sát và thỏa thuận giá cả.

2. Vận chuyển phế liệu: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải riêng của chúng tôi sẽ được vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

3. Thanh toán: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu quý khách yêu cầu) để quý khách không phải chờ đợi.

Cam kết của thu mua phế liệu giá cao tại Cần Giuộc Long An

Đến với công ty thu mua phế liệu 365. Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển bốc xếp trong ngày, dọn dẹp vệ sinh miền phí cho khách hàng. Mua bán theo hình thức chuyên nghiệp theo mô hình của công ty, với hơn 100 nhân viên chúng tối có thể lấy hàng trong giới hạn thời gian khách cho theo yêu cầu. Không ngại số lượng nhiều, không ngại xa hay khó, không ngại giá cao hay thấp. Chúng tôi luôn đưa ra hướng xử lý tốt đẹp nhất vừa lòng khách hàng.

Quý khách cần báo giá nhanh?

Bạn đang có phế liệu cần bán tại Long An thì hãy liên hệ công ty thu mua phế liệu 365 để chúng tôi báo giá nhanh cho bạn.

Hotline: 0903 425 579