Thu mua kẽm phế liệu giá cao

Thu mua kẽm phế liệu

Công ty thu mua phế liệu 365. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thu Mua Phế Liệu Kẽm. Song song chúng tôi còn thu mua các chủng loại phế liệu như:Thu mua phế liệu đồng, Phế Liệu Nhôm, Phế liệu Inox, Phế Liệu Sắt v.v.., Được nhiều đối tác tin cậy đánh giá cao. Phần nào khẳng định vị thế có mặt của chúng tôi trong lĩnh vực Thu Mua Phế Liệu Kẽm Giá Cao nhất toàn quốc.để được giá cao nhất tốt nhất, Quý khách hãy gọi cho chúng tôi ngay. Hiện nay nguyên vật liệu Kẽm đang đang rất phổ biến rộng rãi cho ngày tái chế sản xuất, như mạ kim loại .vv…

Ứng dụng của kẽm trong công nghiệp

Khoảng 50% được sử dụng để mạ điện, để bảo vệ thép chống ăn mòn. Khoảng 17% được sử dụng để sản xuất đồ đồng và 17% khác dùng để sản xuất hợp kim kẽm, chủ yếu để sử dụng trong ngành rèn khuôn.
Một lượng đáng kể kẽm cũng được sử dụng trong các hợp chất như kẽm oxit và kẽm sulfat, và trong các ứng dụng cho các tấm kẽm, như mái nhà, vòi và đường ống đất.
Những nhà cung cấp sử dụng đầu tiên sau đó chuyển đổi kẽm thành một loạt các sản phẩm.
Ngoài ra chúng còn được dùng để
Chống ăn mòn và pin
Hợp kim
Viên ngậm kẽm và trị cảm thông thường
Dùng làm thuốc ngoài da
Hóa hữu cơ
Các ứng dụng công nghiệp khác
Bổ sung trong khẩu phần ăn

Thu mua phế liệu kẽm giá cao

Tại TPHCM và cả nước, Công ty thu mua phế liệu kẽm giá cao 365 thu mua tất cả mặt hàng phế liệu xỉ kẽm, xi mạ kẽm, thiếc, gang, chì, đồng, nhôm, inox, sắt thép…

Xem thêm:

Giá kẽm phế liệu hôm nay

Bảng giá phụ thuộc vào số lượng hàng bạn đan có, bạn có thể tham khảo tại đây, nhưng chúng tôi luôn cam kết sẽ thu mua cao hơn thị trường 2.000đ/kg. Bới chúng tôi là công ty lớn thu mua không qua trung gian nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.