Thu mua phế liệu inox giá cao

Bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm đâu là một địa chỉ thu mua inox phế liệu giá cao thì có thể bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Bởi những ưu điểm của dịch vụ thu mua phế liệu inox được chúng tôi đem đến sẽ làm hài lòng các bạn.

Thu mua phế liệu 365 chuyên thu mua phế liệu inox cũng như các loại phế liệu khác. Với sự uy tín, chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng giá thu mua cao trên thị trường.

Chúng tôi có mặt ở khắp các quận trong và ngoại thành TP.HCM và các tỉnh thành khu vực phía Nam, thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn.

Cơ sở chuyên thu mua các loại phế liệu với giá cao, đến thu gom tận nơi khắp tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam.

Thu Mua Phế Liệu 365

Hotline: 0903425579
Thu mua inox phế liệu

Phế liệu inox là gì?

Inox hay còn gọi là thép không gỉ. Là thành phần cấu tạo nên nhiều vật dụng có mặt phổ biến trong các công trình nhà ở hiện nay như bồn rửa, bàn ghế,… Những loại này sau khi bị hư hỏng sẽ trở thành phế liệu. Để được các đơn vị thu mua với giá cao thì bạn cần biết cách phân loại inox phế liệu, vì mỗi loại sẽ có 1 mức giá khác nhau.

Thu mua inox phế liệu giá cao

Phân loại inox phế liệu

Tùy thuộc vào thành phần cấu tạo mà phế liệu inox được chia thành 3 loại chính, bao gồm:

Phế liệu inox 304 (loại 1)

Phế liệu inox 304 khá mềm và có thể dễ dàng tái chế, gia công thành các chi tiết nhỏ, có độ khó cao. Chính vì thế, chúng thường có mức giá thu mua cao.

Phế liệu inox 201 (loại 2)

Loại phế liệu này có thành phần sử dụng mangan như là thành phần chính để thành thế niken. Do đó, chúng thường có giá thấp hơn phế liệu inox 304.

Phế liệu inox 403 (loại 3)

Loại này có thành phần chủ yếu là crom và hầu như là không có niken. Đây cũng là loại phế liệu có giá trị thấp, được sử dụng để tái chế các sản phẩm rẻ tiền.

Phân loại inox phế liệu

Cơ sở thu mua phế liệu uy tín giá cao

Thu mua phế liệu 365 tự hào một trong những đơn vị thu mua phế liệu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay công ty chúng tôi đã mở rộng thị trường của mình ra khắp các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu inox với số lượng lớn nhỏ như:

+ Phế liệu inox vụn, phế liệu inox cần thanh lý, inox cuộn, inox cây.

+ Thu mua inox phế liệu từ công trường, công trình đang thi công.

+ Thu mua inox phế liệu dư thừa, các vật dụng làm bằng inox như bàn ghế, khung sườn, lang can, cần thanh lý không còn nhu cầu sử dụng.

+ Thu mua phế liệu inox từ các loại vật dụng gia đình như nồi, xoang, chảo, bàn ghế inox, bình giữ nhiệt, ấm siêu tốc. phụ kiện xe, bảng hiệu..

Cơ sở thu mua phế liệu inox giá cao

Bảng giá thu mua inox phế liệu

Tùy vào các đơn vị, công ty thu mua khác nhau mà bảng giá inox thu mua phế liệu ở những công ty cũng khác nhau, nhưng thường có sự chênh lệch khoảng vài ngàn đồng/ kg.

Dựa vào phân loại inox, chất lượng sẽ được quy đổi ra giá thành tương ứng. Mức giá này tương đối ổn định dao động từ 10.000 – 35.000đ/kg.

  • Phế liệu inox loại 1: Giá thu mua 27.000 – 35.000đ/kg.
  • Phế liệu kim loại inox loại 2: Thường được thu mu với mức giá 9.000 –12.000đ/kg.
  • Phế liệu hợp kim inox loại 3: Loại này có giá thấp nhất trong các phếliệu inox, khoảng 6.000 – 7.000đ/kg.

Lưu ý: Giátrên đây dựa trên số liệu thống kê của tháng 8/ 2019 và nó có thể theo đổi theo thời điểm và các nhà thu mua.

Ngoài ra, sự biến động của thị trường cũng ảnh hưởng đến mức giá khi thu mua, tốt nhất khách hàng nên theo dõi thường xuyên hoặc liên hệ trực tiếp với công ty thu mua phế liệu 365 để có các thông tin báo giá chính xác nhất.

Giá thu mua inox phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu của công ty

  1. KhiCông ty nhận được thông tìn từ quý khách, chúng tôi sẽ cử nhận viênxuống để kiểm tra chất lượng vật liệu, thẩm đinh đánh giá để từ đó lên giáthanh lý phế liệu cho quý khách với giá tốt nhất.
  2. Saukhi đôi bên thống nhất được về giá cả, chúng tôi sẽ ký kết bao tiêu toànbộ  phế liệu mà đơn vị muốn thanh lý. Từ đó, tạo dựngmối quan hệ bền chặt giữa chúng tôi với khách hàng.
  3. Khihợp đồng đã được lên, công ty sẽ cho nhân viên vận chuyển phế liệu đến đểtiến hành công việc. Trong quá trình đó chúng ta sẽ tiến hành giao dịchvới nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản hoăc thanh toán thẳng bằngtiền mặt.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thu mua phế liệu inox, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số 0903 425 579 để nhân viên chúng tôi giải đáp thắc mắc nhanh chóng. Đồng thời, báo giá cụ thể từng dịch vụ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.