Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu đồng với giá cao, nhanh chóng, uy tín nhất là phương châm làm việc của chúng tôi.  Thu mua Phế liệu đồng tận nơi là dịch vụ mà công ty ưu tiên.

Hiện nay, các cơ sở thu mua phế liệu mọc lên khá nhiều và việc lựa chọn địa chỉ uy tín để có thể hợp tác thu mua đang là vấn đề được khá nhiều người băn khoăn và quan tâm. Chính vì lý do đó dịch vụ thu mua đồng phế liệu giá cao của công ty thu mua phế liệu 365 đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Với tính tái chế và khả năng ứng dụng rộng rãi, đồng phế liệu ngày càng được thu mua nhiều hơn. Nghề thu mua phế liệu đồng cũng là ngành có sự cạnh tranh lớn trên thị trường. Vậy đâu là đơn vị thu mua phế liệu giá cao, uy tín? Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu đồng thì hãy liên hệ chúng tôi.

Thu gôm phế liệu đồng

Giá đồng phế liệu hiện nay, giá dây đồng phế liệu, giá đồng đỏ nguyên chất, giá đồng nát, đồng vụn, giá đồng dây điện cũ, giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg… hôm nay?

 • Đồng cáp, dây đồng cũ phế liệu có giá từ 125,000 – 205.000 đồng/Kg.
 • Đồng đỏ phế liệu có giá từ 115,000 – 185.000 đồng/Kg.
 • Đồng cháy phế liệu có giá từ 105.000 đến 155,000 đồng/Kg.
 • Đồng vàng phế liệu có giá từ 75,000 – 155.000 đồng/Kg.
 • Đồng vụn, Mạt đồng vàng phế liệu có giá từ 65,000 – 115,000 đồng/Kg.

Giá đồng phế liệu trong nước ngày hôm nay giảm nhẹ so với tháng trước. Dù vậy chúng tôi vẫn giữ giá thu mua đồng cũ với tất cả các khách hàng đã và đang bán hàng cho chúng tôi thời gian qua như 1 lời tri ân.

Giá đồng phế liệu hôm nay

Đồng phế liệu là gì?

Đồng là một loại hợp kim có tác dụng vô cùng quan trọng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người cũng như trong sản xuất của các công ty xí nghiệp. Tuy nhiên, sau một thời gian đồng không còn sử dụng được nữa và chúng được đem đi bán lại cho các cơ sở thu mua đồng phế liệu giá cao. Từ đây, đồng phế liệu sẽ được phân loại, bóc tách và mang đi tái chế để sử dụng vào những việc khác nhau.

Mặc dù chỉ là là đồng phế liệu tuy nhiên tính ứng dụng của đồng sau khi tái chế vô cùng cao cho nên giá thu mua của đồng phế liệu tương đối cao so với các phế liệu kim loại khác như sắt, thép…

phế liệu đồng

Các loại phế liệu đồng mà chúng tôi thu mua với giá cao

 • Thu mua phế liệu đồng cáp
 • Thu mua phế liệu đồng trục
 • Đồng đỏ, đồng nguyên chất
 • Đồng dây điện Cadivi, taiwan..
 • Thu mua đồng dây điện, dây cáp 1 pha, 2 pha, 3 pha..
 • Đồng dây mạng internet, dây điện thoại
 • Phế liệu đồng thanh
 • Đồng vàng/ đồng thau
 • Đồng ba dớ, vụn đồng, mạt đông..
Thu mua đồng phế liệu

Phân loại đồng phế liệu

Hiện nay trên thị trường giá thu mua đồng phế liệu được xem là cao nhất thị trường so với nhiều loại phế liệu thu mua khác. Cũng bởi đặc tính và công dụng của đồng mà khi thu mua phế liệu đồng được đơn vị chúng tôi phân ra làm những loại sau:

 1. Đồng phế liệu loại 1: Có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông.
 2. Đồng phế liệu loại 2: Là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.
 3. Đồng phế liệu loại 3: Là đồng đỏ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, vậy nên giá thu mua đồng đỏ phế liệu cũng rất cao và khoản tiền thu về khi bán Đồng loại 3 với số lượng lớn là khá đáng kể.
Thu mua đồng phế liệu giá cao

Cơ sở thu mua phế liệu đồng giá cao uy tín

Công Ty Thu Mua Phế Liệu 365 chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, nhôm, phế liệu sắt thép, inox, … tại TP HCM và các tỉnh lân cận phía nam,với số lượng lớn.

Nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà uy tín nhanh gọn lẹ với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, không ngại xa.

Mua sắt thép công trình số lượng lớn. Mua giá hợp lý, không ép giá.

Lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau Mua Bán.

* ĐẶC BIỆT

Nhận thu mua tất cả các mặt hàng tại tất cả các tỉnh lân cận khu vực Tp HCM như: Đồng Nai , Bình Dương, Bình Phước  ,Vũng Tàu …  Và tất cả các tỉnh Miền Tây.

 Hãy liên hệ số điện thoại 0903 425 579

– Báo giá nhanh.

– Mua giá cao nhất thị trường

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

– Làm việc sạch sẽ gọn gàng.

  Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

Thu mua phế liệu đồng

Bảng giá thu mua phế liệu đồng

Dưới đây chúng tôi gửi đến bạn tham khảo bảng giá phế liệu đồng mới nhất hiện nay. Để biết phế liệu đồng bao nhiêu tiền 1 kg ? Đồng bao nhiêu tiền 1kg phế liệu ? Dây đồng bao nhiêu tiền ? Giá thu mua dây cáp đồng phế liệu, giá đồng cũ..

STTTên Phế LiệuGiáGhi Chú
1Đồng đỏ loại 1210.000Kg
2Đồng loại 2150.000kg
3Đồng loại 3130.000Kg
4Đồng xiken126.500kg
5Đồng vụn phế liệu105.000Kg
6Dây điện đồng110.000Kg
7Thanh đồng nguyên chất130.000Kg
8Lõi đồng trong motor máyLiên hệ
thu mua đồng phế liệu giá cao

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Giá cao nhất thị trường

 • Bạn sẽ không tìm thấy nơi nào thu mua phế liệu với giá cao hơn chúng tôi, với phương châm trung thực trong công việc chúng tôi sẽ đưa đến mức giá tốt nhất thị trường cho bạn.

Uy tín làm đầu

 • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi tin chắc rằng với uy tín của mình có thể đảm bảo mọi giao dịch, mua, bán phế liệu đều đạt kết quả tốt nhất.

Giao dịch nhanh chóng

 • Đội ngũ đông đảo giúp chúng tôi tiếp nhận thông tin và tiến hành thu mua nhanh chóng trong vòng chưa đến 24h và tiến hành thanh toán ngay khi hoàn thành công việc.

Thu mua tận nơi

 • Chúng tôi có đầy đủ dịch vụ từ việc thu mua tại các cơ sở và có thể thu mua trực tiếp tại nhà bạn hoặc khu công nghiệp.

Nếu bạn đang có đồng phế liệu cần bán thì hãy liên hệ công ty chúng tôi.

Cơ sở chuyên thu mua các loại phế liệu với giá cao, đến thu gom tận nơi khắp tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam.

Thu Mua Phế Liệu 365

Hotline: 0903425579