Công ty thu mua xác nhà cũ giá cao

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An,… và nhiều khu vực khác. Bạn đang cần xây dựng lại nhà ở, nhưng tài chính còn hạn chế. Bạn muốn bán xác nhà để trang trải cho ngôi nhà mới của mình. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá dịch vụ thu mua xác nhà cũ.

Thu mua xác nhà cũ

Thu mua xác nhà cũ là gì?

Mua xác nhà cũ là dịch vụ được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý phế liệu sau phá dỡ nhà ở và các công trình xây dựng. Bởi vì sau khi thực hiện phá dỡ các công trình thì có rất nhiều vật liệu vẫn có thể tận dụng để tái sử dụng được ví dụ như: thép, sắt ở bên trong bê tông của tòa nhà, cầu thang, khung sắt, mái tôn, cửa sắt và một số đồ dùng khác…

Một cách dễ hiểu hơn thì thu mua xác nhà cũ chính là việc bên mua thực hiện mua đứt toàn bộ số sắt thép của công trình, ngôi nhà cũ nếu gia chủ muốn phá đi xây dựng công trình mới hoặc nhường diện tích đó cho một công trình khác.

Công ty thu mua xác nhà cũ giá cao

Tại sao cần chọn lựa công ty thu mua xác nhà cũ giá cao?

Sau khi thực hiện phá dỡ nhà cũ, có thể thấy nhiều loại phế liệu sắt thép, đồ gỗ, tôn, trần nhà,… là những phế liệu có thể tái sử dụng. Đây là nguồn phế liệu béo bở được nhiều công ty săn tìm bởi lượng phế liệu khá lớn và dễ dàng thu mua phế liệu giá cao với mức giá mong muốn.

Lợi dụng tâm lý của nhiều người muốn “bán nhanh cho gọn”, nhiều công ty mua xác nhà đã ép giá, tính sai giá trị phế liệu, gây thiệt hại lớn cho khách hàng. Do vậy, khách hàng cần tìm đến những công ty mua xác nhà giá cao nhằm đảm bảo quyền lợi của mình.

Một trong những địa chỉ mua xác nhà cũ được nhiều người chọn lựa nhất trong thời gian gần đây chính là công ty thu mua phế liệu 365. Công ty không chỉ thực hiện thu mua xác nhà mà còn hỗ trợ dỡ nhà, thu gom phế liệu, phân loại,… đem lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng.

Thu mua xác nhà giá cao

Thu mua xác nhà giá cao

  • Thu mua sắt vụn, phế liệu, xà gồ, mái tôn, nhôm, inox, đồng cửa sắt, mua xà bần…
  • Chuyên đập phá, tháo dỡ nhà cấp 4, phá dỡ nhà xưởng, thu dọn xà bần sạch sẽ trả lại mặt bằng cho chủ nhà yên tâm xây nhà mới.
  • Nhận đào móng, ép cọc bê tông, khoan nhồi uy tín.
  • Tiết kiệm chi phí dọn dẹp mặt bằng, ngoài ra quý khách còn có 1 khoản tiền để trang trãi dự án sau của mình.
  • Dịch vụ mua xác nhà cũ của chúng tôi có tất cả các trang thiết bị, xe chuyên dùng và nhân viên lành nghề.
  • Dịch vụ mua xác nhà cũ của chúng tôi hoạt động khắp Bình Dương, TPHCM và các tỉnh lân cận.
  • Tiết kiệm được chi phí xây nhà mới nhờ có được khoản thu nhập từ bán xác nhà.
Mua xác nhà cũ giá cao

Bảng giá thu mua xác nhà cũ

Loại vật liệu, xác nhàĐơn giá thu mua (dự kiến)
Xác nhà ở cũ, cấp 4 hoặc nhà phố50000000
Xác nhà xưởng sản xuất150000000
Các loại phế liệu trong kho hộ gia đình, công ty, trường học50000000
Cửa gỗ, cửa sắt mái tôn.cây xà gồ20000000
Phế liệu. Sắt, bê tông, xà bần10000000
Tay vị cầu thang, gạch, thiết bị vệ sinh10000000
Xác nhà xưởng, kho, hàng thanh lý Cty, tôn, cây cửa, gỗ, sắt, cầu thang, lan can, đập phá, tháo gỡ, vận chuyển xà bần50000000

Xem thêm: Việt Tín Express hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng không quốc tế, công ty nhận gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, thời gian nhanh chóng từ 3 – 5 ngày.